Đầu tiên, tảo sẽ được trồng trong mội trường nhiệt đới tại Đài Loan, với nguồn nước tinh khiết trên núi cao, chúng sẽ được trồng trong môi trường nhiều ánh nắng mặt trời
Sau đó, tảo được xuất về Nhật để chế tạo lại, được kiểm tra độ tinh khiết thường xuyên và được nhận giấy chứng nhận GMP
Tiếp đó, được áp dụng quy trình Dyno- Mill để thay đổi nhanh áp suất
Trong quá trình sản xuất không hề dùng nhiệt hoặc hóa chất, phá vỡ 95% thành tế bào để đem lại hiệu quả cao nhất
Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, sẽ cho ra lò những viên hoặc bột tảo như thế này
Cuối cùng, chúng ta đã có được loại tảo 100% nguyên chất mà không cần phải tới những đất nước xa xôi như Nhật Bản hay Trung Quốc mới có.^^
Bài viết này sẽ rất hữu ít cho các bạn đang mong muốn tìm kiếm một loại thực phẩm tốt cho cơ thể toàn diện
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét