Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Công dụng chín của từng loại tảo


1 Tảo lục


Giúp tăng cường th lc, làm gim m máu và gim cholesterol, gim cao huyết áp và bnh tim mch, rất tốt cho dạ dày. Thành phn st và dip lc t là ngun to huyết cc k phong phú cho con người, cung cp cho bnh nhân gan nhiu đm và sinh t, giúp phc hi chc năng gan.
Là loi thc phm dinh dưỡng cao đm, ít m, nhiu sinh t, là thc phm thay thế tt nht cho người cn gim béo, gim được các nt mn sn và nám da mang lại cho con người sức mạnh về trí lực, thể lực và vẻ đẹp cho các lứa tuổi, giới tính khi sử dụng thường xuyên 


2. Tảo đỏ


Loại tảo đỏ một loại dùng để ăn,  một loại có ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, y dược…Nó có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch nhờ khả năng chống lại các loại virus, tảo đỏ được sử dụng để chữa lành vết thương, bệnh hen suyễn, rối loạn dạ dày, làm giảm nồng độ cholesterol và chất béo trong máu.


3. Tảo xoắn

Chứa hàm lượng canxi cao kết hợp nhiều Niaxin (Vitamin B3) chống loãng xương cho người cao tuổi, trẻ em bị còi xương, và đặc biệt cho phụ nữ. Vitamin B3, B6, B12, tảo mang đến cho các bạn giấc ngủ lý tưởng, chống bệnh trầm cảm, rối loạn tinh thần mà phụ nữ hay mắc phải, chữa các bệnh về xương khớp, giảm cholesterol trong máu 


4. Rong mơ

Giảm các bệnh huyết áp, thải độc và cholesterol trong máu, phòng chống các bệnh ung thư, đường tiêu hoá.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét